hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi Phí Phá Thai 8 Tuần Tuổi Bao Nhiêu

Phá thai là phương pháp đình chỉ sự phát triển của thai nghén nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn của thai phụ. Hiện nay việc phá thai đã được Pháp luật Việt Nam cho phép, tuy nhiên bắt buộc thai phụ không được lạm dụng vì sẽ nguy hại cho sức khỏe sau này. Hiện nay, chi phí phá thai 8 tuần tuổi bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để rõ hơn.

Tình trạng thai 8 tuần như thế nào?

phongkhamnam-phukhoa

Tình trạng thai 8 tuần như thế nào?

Thai nhi 8 tuần tuổi trông như thế nào? Thai nhi lúc này trông giống như một hạt đậu nhỏ. Kích thước thai nhi khoảng 11.6 mm. Tất cả các chi như tay, chân, ngón tay và ngón chân của thai nhi đều trở nên rõ ràng hơn, thai nhi cũng ít cuộn tròn hơn. Lúc này, mũi và môi trên có thể nhận dạng được, mí mắt và đôi tai nhỏ đang trong giai đoạn hình thành.

Hiện nay có bao nhiêu phương pháp phá thai?

    1. Đình chỉ thai nghén bằng phương pháp nạo hút chân không. 

Đình chỉ thai nghén bằng phương pháp nạo hút chân không được hiểu là: sử dụng ống hút vô trùng vào trong buồng tử cung kèm theo dùng bơm để nạo hút phá thai kèm theo nhau thai ra ngoài. 

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trong đó, việc nạo hút thai này sẽ được truyền tải thẳng trên máy tính giúp các thao tác được xảy ra 1 cách chính xác kèm theo an toàn. Vì vậy, cách này hạn chế một số cảm giác đau của thai phụ xuống mức tối thiểu.

Tuy nhiên, phương pháp nạo hút chân không chỉ áp dụng đối với thai nhi từ 8 tới 12 tuần tuổi. Nên thai phụ cần lưu ý để áp dụng phương pháp phù hợp.

    2. Đình chỉ thai nghén an toàn bằng thuốc chuyên khoa.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp áp dụng các dạng thuốc chuyên khoa để chấm dứt quá trình tiến triển của bào thai trong buồng tử cung. Cụ thể, thuốc sẽ khiến cho bong tróc thai nhi nhưng song với việc thúc đẩy tử cung thụt bóp đẩy thai nhi ra bên ngoài.

Đình chỉ thai nghén an toàn bằng thuốc chuyên khoa

Đây là cách phá thai nội khoa không cần can thiệp trực tiếp vào tử cung của thai phụ, chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp an toàn cho tử cung của thai phụ, ít gây đau đớn.

Ở giai đoạn này, thai nhi mới được thụ tinh và thai nhi chưa được hình thành phát triển, thuốc phá thai có thể dễ dàng làm bong thai và gây sảy thai như tự nhiên. 

Phương pháp phá thai 8 tuần tuổi.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa đình chỉ thai nghén bằng bằng cách làm sảy thai tự nhiên. Phá thai bằng thuốc chủ yếu áp dụng cho những thai nhi có độ tuổi nhỏ hơn 7 tuần. Còn với trường hợp thai nhi được 8 tuần tuổi, thai nhi đã phát triển lớn hơn, việc áp dụng thuốc phá thai phải cân nhắc rất nhiều. Bởi hiệu quả phá thai sẽ không cao, sẽ có những rủi ro như sót thai, làm thai chết lưu, phá thai không thành công.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tuy nhiên, thai 8 tuần do lúc này đã lớn, nên việc sử dụng phá thai nội khoa không còn hiệu quả. Mà nó còn khiến cho thai phụ phải đối mặt với nhiều nguy cơ biến chứng. Do đó, phương pháp phá thai 8 tuần được lựa chọn đó là hút thai. Hút thai là phương pháp sử dụng các dụng cụ y tế nhằm can thiệp qua cổ tử cung để đình chỉ thai. Hút Thai 8 tuần nằm trong khoảng chỉ định nên hoàn toàn có thể thực hiện hút thai được.

Ưu điểm của phương pháp nạo hút thai.

•   Thực hiện trong thời gian ngắn, không gây đau. 

•   Tránh được những rủi ro như sót rau, băng huyết. 

•   Hạn chế được tình trạng nhiễm khuẩn, nhiễm trùng. 

•   Thai phụ có thể ra về ngay mà không cần quay tốn thời gian ở lại theo dõi. 

•   Ít xâm lấn, tử cung không bị ảnh hưởng, không để lại sẹo. 

•   Phục hồi nhanh chóng.

Phá thai 8 tuần tuổi có nguy hiểm không?

Ở giai đoạn 8 tuần tuổi, kích thước thai khoảng bằng hạt đậu nhỏ, các bộ phận đang dần hoàn thiện. Cho nên, việc đình chỉ thai 8 tuần tuổi tương đối rủi ro cho tính mạng của thai phụ nếu không lựa chọn cơ sở Y tế phù hợp.

Phá thai 8 tuần tuổi có nguy hiểm không?

Với sự phát triển của y học hiện nay thì việc phá bỏ thai 8 tuần tuổi vẫn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, khi thực hiện các biện pháp phá thai 8 tuần tuổi ở các phòng khám và cơ sở y tế “chui”,“lậu” không có sự cấp phép của Sở y tế sẽ gây biến chứng nghiêm trọng không những ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này mà còn dẫn đến tử vong. 

Các biến chứng khi bỏ thai 8 tuần tuổi không an toàn có thể kể đến như: 

1. Gây tai biến và biến chứng sớm 

•   Thủng tử cung do tư thế tử cung bất thường. 

•   Tai biến do gây mê, tê hay do dị ứng thuốc.

•   Rách cổ tử cung khi cổ tử cung siết cứng ở người chưa sanh.  

•   Chảy máu âm đạo nhiều hoặc ứ máu trong tử cung nhiều: gặp trong các trường hợp thai to, tử cung nhão do sanh đẻ nhiều lần. 

•   Gây tai biến và biến chứng muộn 

•   Rong kinh. 

•   Thai ngoài tử cung. 

2. Gây ức chế về mặt tình cảm. 

•   Vô sinh: 20% người điều trị vô sinh có tiền sử phá thai. 

•   Dính buồng tử cung gây vô kinh khi tiền sử nạo thai nhiều lần. – Nhiễm trùng: cần uống thuốc theo toa bác sĩ, giữ vệ sinh phụ nữ. 

•   Sót nhau, sót thai: cần trở lại ngay khi có dấu hiệu bất thường như đau bụng, ra huyết có mùi hôi, sốt, ớn lạnh… 

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

•   Toàn bộ quá trình phá thai 4 tháng hơn này phải được theo dõi chặt chẽ bởi chính những bác sĩ giỏi, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhằm có những biện pháp xử lý kịp thời nếu không may gặp phải những tình huống nguy hiểm. 

•   Do đó, khi không thể giữ lại thai nhi, bắt buộc phải phá bỏ ở những giai đoạn nguy hiểm như thai 8 tuần, thì bạn nên đến những cơ sở y tế uy tín để tiến hành đình chỉ,nhằm tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Hiện nay chi phí phá thai 8 tuần khoảng bao nhiêu.

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi là bao nhiêu? Hầu hết các cơ sở y tế khác chỉ có thể tư vấn về chi phí cụ thể sau khi thai phụ đã thực hiện thăm khám tổng quát. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ chi phí có thể phát sinh thêm.

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi

Có nhiều yếu tố quyết định chi phí phá thai khác nhau: độ tuổi thai nhi; phương thức phá thai; thể trạng thai phụ…

•   Tuần tuổi thai nhi: Nếu tuần tuổi thai nhi càng lớn, thì việc đình chỉ thai còn diễn ra phức tạp và khó khăn hơn. Đồng thời, tuổi thai nhi càng lớn thì việc đình chỉ sẽ gặp nhiều rủi ro, thai phụ sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm. Vì thế chi phí khắc phục sẽ còn cao hơn.

•   Phương thức phá thai: Sau khi thăm khám, Bác sĩ sẽ đưa ra các phương thức phá thai phù hợp. Nên chi phí phá thai có thể sẽ thay đổi.

•   Thể trạng thai phụ: Trước khi tiến hành điều trị, thai phụ sẽ được Bác sĩ thăm khám, xét nghiệm thể trạng. Nếu thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa; thì trước khi tiến hành điều trị đình chỉ thai, phải khắc phục tình trạng viêm nhiễm trước. Vì thể chi phí phá thai phát sinh sẽ còn cao hơn nữa.

Hiện nay, các khoản chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên không thể đưa ra khoản chi phí cụ thể. Vì vậy, khi đưa ra quyết định đình chỉ thai cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi tiến hành để đảm bảo được sức khỏe thai phụ. 

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM.

Khi đã đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén. Bạn nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, cũng như là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại TPHCM với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong – Chất lượng mang đến sự uy tín hàng đầu

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Nam Phụ Khoa Hồng Phong hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Nam Phụ Khoa Hồng Phong  luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa