hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi Phí Khám Nam Khoa Ở Bệnh Viện Dũ Hết Bao Nhiêu Tiền

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã được biết đến như một trong những bệnh viện chuyên sản phụ khoa hàng đầu. Tuy nhiên, bệnh viện Từ Dũ cũng có nhận khám bệnh nam khoa nhưng lại có rất ít đấng mày râu biết điều này. Vì vậy, qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em về các dịch vụ khám cũng như chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền.

Chi Phí Khám Nam Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ Hiện Nay

Anh em có nhu cầu khám Nam khoa ở Bệnh viện Từ Dũ thì có thể đi đến Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn và tiến hành thăm khám.

Chi phí khám nam khoa ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền

Lịch làm việc của bệnh viện Từ Dũ như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 7:

• Sáng: từ 7h00 đến 11h00

• Chiều: 13h00 đến 17h00

Chủ Nhật và ngày Lễ: Không làm việc

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Về chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Từ Dũ. Theo ghi nhận của chúng tôi, chi phí đăng ký khám ban đầu sẽ rơi vào khoảng 300.000 – 500.000 đồng tùy theo hạng mục mà bạn đăng ký khám.

Sau khi bác sĩ thực hiện thăm khám sơ bộ, bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện một số loại xét nghiệm chuyên sâu hơn như xét nghiệm máu, tinh dịch đồ. Chi phí để thực hiện các khoảng này sẽ rơi vào khoảng từ 5.000.000 – 10.000.000 đồng. Tùy vào độ phức tạp của từng trường hợp bệnh khác nhau mà mức giá cũng dao động khác nhau trong khoảng tiền đó.

Thời gian chờ trả kết quả cho các xét nghiệm này sẽ rơi vào khoảng 7-14 ngày. Ngoài ra, thời gian chờ kết quả có thể kéo dài hơn dự kiến bởi vì lượng bệnh nhân đến bệnh viện hàng ngày là rất đông.

• Một số điều cần lưu ý trước khi khám nam khoa ở Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ chỉ nhận khám ở những trường hợp hiếm muộn về khả năng sinh sản. Đối với những anh em có nhu cầu khám bệnh về vấn đề viêm nhiễm, bao quy đầu, bệnh lý ở đường tiết niệu, tuyến tiền liệt,…thì cần phải đi đến một cơ sở chuyên nam khoa, có hỗ trợ khám chuyên sâu hơn.

Một số điều cần lưu ý trước khi khám nam khoa ở Từ Dũ

Một số điều cần lưu ý trước khi đến BV Từ Dũ

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đọc rõ một số điều cần lưu ý để chuẩn bị trước khi đi đến bệnh viện Từ Dũ khám, để tránh việc đi lại mất thời gian:

– Khi đi khám thì bạn cần phải đi cùng vợ/chồng của bạn.

– Khi tiến hành điều trị hiếm muộn thì bạn cần phải có Giấy đăng ký kết hôn.

– Thông tin trên phiếu đăng ký khám phải khai chính xác theo các giấy tờ tùy thân.

– Người chồng khi nộp giấy xét nghiệm tinh dịch đồ thì cần phải có kết quả xét nghiệm máu.

– Người vợ cần phải chờ kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của chồng để được bác sĩ tư vấn bước tiếp theo.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Như vậy, bạn có thể thấy, các thủ tục, điều kiện đăng ký khám nam khoa tại bệnh viện Từ Dũ là khá phức tạp. Để đơn giản hóa cũng như tiết kiệm thời gian hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đi khám nam khoa tại một địa chỉ khám nam khoa ngoài công lập.

• Địa chỉ khám nam khoa ngoài công lập uy tín hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa, cũng như chia sẻ bớt gánh nặng với các bệnh viện công lập hiện nay, phòng khám đa khoa Hồng Phong quận 5 đã được ra đời. Tuy sinh sau đẻ muộn so với các bệnh viện công lập, nhưng đa khoa Hồng Phong ngày một khẳng định được vị thế của mình với nhiều người dân sinh sống quanh đây.

Địa chỉ khám nam khoa ngoài công lập uy tín hiện nay

Khám Nam khoa uy tín tại Đa khoa Hồng Phong

Đương nhiên, không phải tự nhiên mà phòng khám Hồng Phong lại có được chỗ đứng trong lòng của nhiều người dân, cũng như sự tin tưởng từ cơ quan chức năng. Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu căn bản của Bộ Y tế đưa ra, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hội tụ đầy đủ các yếu tố nổi bật đó là:

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến.

– Áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại nhất.

– Toàn bộ các khoảng chi phí khám nam khoa tại Hồng Phong đều được niêm yết đúng quy định.

– Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ về chi phí khám nam khoa tại bệnh viện Từ Dũ hiện nay. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào có liên quan, hãy nhấn vào khung chat tư vấn ngay bên dưới đây. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm