hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi Phí Gắn Bi Dương Vật An Toàn Hiện Vào Khoảng Bao Nhiêu

       Nhu cầu mang đến những khoái cảm mới, tăng thêm gia vị ngọt ngào cho cuộc yêu thì nam giới đang tìm đến các thủ thuật chỉnh hình dương nhiều hơn. Gắn bi dương vật là một trong những thủ thuật giúp tăng kích thước dương vật, lấy lại phong độ trước bạn tình. Vậy gắn bi dương vật khoảng bao nhiêu tiền? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về vấn đề này.

Tác dụng không ngờ của thủ thuật gắn bi dương vật

       Các chuyên gia cho biết, gắn bi dương vật là một trong những thủ thuật can thiệp ngoại khoa trực tiếp vào dương vật nhằm gắn bi vào thân “cậu nhỏ”, thông qua thủ thuật này, dương vật của nam giới sẽ tăng kích thước lên đang kể. Sau khi gắn bị dương vật thì các viên bị sẽ hoạt động theo cơ chế như những con răn của ròng rọc. Thực tế này thủ thuật này không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu cho nam giới mà còn giúp tăng khoái cảm, đời sống tình dục được cải thiện. Việc gắn bi dương vật an toàn sẽ mang đến những lợi ích không ngờ cho các bạn nam như:

gan-bi-duong-vat-giup-cho-doi-song-tinh-duc-hanh-phuc-hon

Chi phí gắn bi cho nam giới hiện nay khoản bao nhiêu tiền (Ảnh minh họa)

   Tăng kích thước dương vât, rất phù hợp cho các quý ông có “cậu nhỏ: khiếm tốn.

   Giúp bạn tình thỏa mãn hơn, nhanh chóng có được khoái cảm hơn.

   Khi không muốn tiếp tục sử dụng có thể tháo ra bất cứ lúc nào

   An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

  Với những tác dụng mà thủ thuật gắn bi dương vật mang lại, ngày càng có nhiều bạn nam tìm đến phương phải cải thiện dương vật này hơn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền?

       Chắc chắn rất nhiều bạn nam muốn biết gắn bi dương vật khoảng bao nhiêu tiền để tiện chuẩn bị trước. Theo các chuyên gia nam khoa thì chi phí thực hiện thủ thuật này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

✜  Số lượng, kích thước, chất lượng bi gắn vào: tùy từng người sẽ có kích thước dương vật khác nhau mà số lượng bi được gắn vào cũng khác nhau. Khi số lượng bi gắn vào càng nhiều thì chi phí gắn bi dương vật cũng sẽ cao hơn.

✜  Cơ sở thực hiện: tại các địa chỉ khám dương vật uy tín, các bạn nam sẽ được bác sĩ nam khoa giỏi, có tay nghề cao thực hiện bằng các phương pháp hiện đại, thiết bị vệ sinh sẽ đảm bảo được chất lượng gắn bi dương vật, ngăn chặn biến chứng viêm nhiễm, lúc chi phí thực hiện thủ thuật gắn bi sẽ cao hơn. Các chuyên gia khuyên bạn không nên vì tham rẻ mà chọn các địa chỉ không rõ ràng, không đảm bảo chất lượng.

✜  Chi phí phát sinh: với những bạn nam đang mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa hay các bệnh về đường sinh dục thì cần điều trị trước, điều này khiến cho chi phí gắn bi dương vật sẽ cao hơn so với những người sức khỏe bình thường.

chi phi gan bi duong vat

Chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu tiền? (ảnh minh họa)

  Như vậy có thể thấy, để nói ra chính xác chi phí gắn bi dương vật khoảng bao nhiêu là điều không hề dễ dàng. Các bạn nam muốn biết chính xác con số mình phải bỏ ra thì nên đến gặp các bác sĩ nam khoa giỏi để tiến hành khám tổng quát, dựa vào đó các bác sĩ sẽ tư vấn được số lượng bị cần gắn, tình trạng dương vật và mức chi phí cân có để gắn bi dương vật.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín

       Mặc dù gắn bi dương vật là một thủ thuật tương đối đơn giản nhưng vẫn có khả năng gây biến chứng xấu nếu thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng.

       Khi có nhu cầu gắn bi dương vật an toàn, các bạn nam có thể liên hệ tới phòng khám đa khoa y học sài gòn để được khám và tiến thủ thuật gắn bị chất lượng nhất.

➢  Quy trình gắn bi dương vật an toàn tại phòng khám

✧  Bước 1: tiến hành thăm khám dương vật, kiểm tra sức khỏe nam giới nhằm xác đinh xem nam giới có mắc các bệnh viêm nhiễm hay tổn thương dương vật hay không, xác định số bi cần gắn vào dương vật

✧  Bước 2: tiến hành gắn bi dương vật bằng phương pháp kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn không đau đớn, không chảy nhiều máu

✧  Bước 3: sát trùng và băng bó vết thương

chi phi gan bi duong vat

Địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín

➢  Nam giới sẽ được các bác sĩ nam khỏa giỏi tiến hành thủ thuật, đảm bảo về mặt chất lượng

➢  Trang thiết bị y tế tại phòng khám cực kì hiện đại, được vệ sinh, hạn chế viêm nhiễm sau điều trị.

➢  Các loại bi lắp vào cậu nhỏ tất cả đều là các loại bi y tế được kiểm định chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

➢  Phương pháp gắn bi tiên tiến, kĩ thuật không xâm lấn không để lại sẹo, phục hồi nhanh, không đau đớn, độ an toàn cao

➢  Chi phí gắn bi dương vật được công khai, niêm yết theo quy định của pháp luật

➢  Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

  Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa y học sài gòn thì 99% nam giới sau khi lắp bi tại phòng khám  xong đều có đủ bản lĩnh và sự tự tin để đối diện với bạn tình mà không còn phải lo lắng về kích thước của cậu nhỏ.

 Nếu các bạn nam đang gặp phải các nhược điểm trên dương vật hay muốn cải thiện các nhược điểm đó thì nhanh chóng liên lạc với các chuyên gia Phòng khám y học sài gòn để được tư vấn kĩ hơn về phương pháp điều trị cũng như chi phí phẫu thuật dương vật với trường hợp của bạn

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     PK Nam Phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa