hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Điều Trị Bệnh Lậu Hiện Nay Vào Khoảng Bao Nhiêu

Câu hỏi từ độc giả: Chào bác sĩ, tôi là nữ , 35 tuổi, mấy năm gần đây, đời sống "chăn gối" của tôi với chồng không được như mong muốn, chồng tôi bị "yếu" nên tôi có trót quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác. Khoảng 1 tuần sau khi quan hệ với một người đó, âm đạo tôi  bắt đầu có triệu chứng ngứa và đau rát, đặc biệt khi đi tiểu có cảm giác đau, chảy dịch mủ màu vàng. Tôi có đến khám ở một cơ sở y tế gần nhà thì bác sĩ chuẩn đoán tôi bị bệnh lậu nhưng do phòng khám đó không đủ chuyên môn nên khuyên tôi đi điều trị tại các phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội. Lúc này tôi vừa sống trong lo lắng, mặc cảm và tội tỗi, xin hỏi bác sĩ làm cách nào để điều trị hết bệnh lậu và chữa bệnh lậu có mắc không. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Chị H-35 Tuổi-Sóc Trăng)

 

Chuyên gia giải đáp:  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho bác sĩ. Việc quan hệ tình dục không an toàn, đặc biệt là quan hệ với những người không đảm bảo về mặt sức khỏe rất dễ khiến bạn bị mắc phải bệnh lậu. Không chỉ bạn mà còn rất nhiều người khác đang có chung thắc mắc Chi phí điều trị bệnh lậu hiện nay vào khoảng bao nhiêu. Hãy để chuyên gia giải đáp giúp bạn.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Chi phí chữa bệnh lậu khoảng bao nhiêu (ảnh minh họa)

Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền

       Bạn H thân mến, để điều trị bệnh lậu không hề đơn giản, muốn có phương pháp phù hợp với tình trạng bệnh thì bạn cần phải thăm khám và tiến hành một số xét nghiệm cần thiết. Những hạng mục này tất nhiên cũng sẽ nằm trong tổng chi phí điều trị dứt điểm bệnh lậu.

       Bên cạnh đó, bệnh lậu ở mỗi người sẽ có một giai đoạn khác nhau, mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nếu bạn phát hiện bệnh càng sớm thì phương pháp điều trị càng đơn giản, thời gian phục hồi sức khỏe nhanh, nhờ vậy chi phí chữa bệnh lậu cũng sẽ rẻ hơn với với những người bệnh nặng. Như vậy, giai đoạn bệnh và cách chữa bệnh quyết định rất lớn đến chi phí.

       Hơn hết, chữa bệnh lậu có mắc không cũng phụ thuộc vào địa chỉ điều trị bệnh lậu. Trường hợp bạn may mắn gặp phòng khám có tâm, biết mình không đủ khả năng nên khuyên bạn đến nơi khác. Nhiều trường hợp dù cơ sở y tế không đủ năng lực chuyên môn, bác sĩ không đủ trình độ, trang thiết bị không đạt chuẩn nhưng vẫn nhận điều trị với chi phí thấp khiến bệnh lậu không chữa khỏi mà còn biến chứng nặng hơn.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Chữa bệnh lậu có mắc không (ảnh minh họa)

       Tốt nhất, bệnh nhân đừng nên tham rẻ, cũng đừng nên quá quan trọng chi phí chữa bệnh lậu có mắc không mà hãy đề cao vấn đề sức khỏe của bản thân là chính. Nếu bạn không muốn sống trong mặc cảm tự ti vì bệnh tật, bạn không muốn chịu đựng sự hành hạ đau đớn do bệnh lậu gây ra, bạn không muốn gặp phải các biến chứng nguy hiểm có thể gây vô sinh! Ngay lúc này, bạn nên tìm đến các địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín để được điều trị kịp thời nhất.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả, chi phí hợp lý tại TP.HCM

       Bệnh nhân nào khi có dự định chữa bệnh cũng quan tâm rất lớn đến vấn đề chi phí. Để giúp bệnh nhân yên tâm không lo bị “chặt chém” tiền viện phí mà vẫn đảm bảo về mặt hiệu quả thì phòng khám đa khoa y học sài gòn chính là địa chỉ mà mọi người có thể chọn lựa.

       Phòng khám y học sài gòn là cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y Tế, đáp ứng đẩy đủ các tiểu chuẩn cả về trình độ chuyên môn của bác sĩ lẫn cơ sở vật chất-thiết bị kĩ thuật phục phụ khám chữa bệnh lậu.

       Hiện nay, phòng khám đang có 2 phương pháp điều trị bệnh lậu chính là điều trị nội khoa (bằng thuốc) và điều trị bằng phương pháp DHA. Tùy thuộc tình trạng bệnh lý mà bác sĩ sẽ tư vấn điều trị sao cho hợp lý nhất.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín

       Vấn đề chi phí điều trị dứt điểm bệnh lậu sẽ cần thông qua việc thăm khám và làm các xét nghiệm, từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra con số chính xác nhất cho bạn. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể yên tâm vì tất cả các hạng mục khám chữa bệnh tại phòng khám đều được niêm yết, minh bạch, bác sĩ sẽ thông báo trước khi tiến hành khám chữa bệnh.

       Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia bệnh xa hội hàng đầu, lại thêm có sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị hiện đại, phương pháp chữa trị tiến tiến, bệnh nhân nếu muốn chữa hiệu quả bệnh lậu thì hãy đến ngay phòng khám đa khoa y học sài gòn.

>>> Phòng khám đa khoa y học sài gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời