hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Cho 1 Lần Phá Thai Hết Bao Nhiêu Tiền

Với sự cải tiến của nền Y khoa hiện nay, việc đình chỉ thai nghén đã không còn quá xa lạ. Tùy vào từng trường hợp và từng độ tuổi thai nhất định, Bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp phá thai phù hợp và hiệu quả nhất. Vậy chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền ? Cùng theo dõi qua bài viết được tổng hợp chi tiết bên dưới.

Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền?

Theo các Bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Y học Sài Gòn đã cho biết, chi phí cho 1 liều phá thai hết bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc khá nhiều vào từng tình trạng sức khỏe của phụ nữ, số tuần tuổi của thai và các cách phá thai được chỉ định áp dụng thực hiện. Nhìn chung, mức giá phá thai tùy thuộc vào từng phương pháp sẽ có mức dao động cụ thể như sau:

•   Chi phí phá thai bằng thuốc (Áp dụng thai dưới 7 tuần tuổi): có giá từ 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ trở lên.

•   Chi phí hút thai (Thai 6 tuần): có giá từ 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ trở lên.

•   Chi phí phá thai tại bệnh viện: có giá từ 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ trở lên.

•   Chi phí phá thai lưu tại bệnh viện: có giá từ 7.500.000 – 10.000.000 VNĐ trở lên.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra các chị em có thể gọi trực tiếp vào số 028 73071888 hoặc để lại SĐT để được tư vấn


Tuy nhiên nhìn chung, việc chấm dứt thai kỳ dù ở bất kỳ phương pháp nào, cũng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe thai phụ. Chính vì vậy, dù bất kỳ nguyên nhân nào, thai phụ cũng phải tìm đến những cơ sở Y tế uy tín, an toàn, chất lượng để được kiểm tra chuẩn xác, từ đó tư vấn chi tiết và đầy đủ về các cách phá thai an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản sau này, đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình được tốt nhất.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo. Không mang tính chuẩn xác hoàn toàn. Vì chi phí cho 1 lần phá thai còn sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như sau:

Chi phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì độ tuổi của thai sẽ chính là yếu tố quyết định áp dụng phương pháp nào phù hợp nhất. Trường hợp nếu thai ở giai đoạn tuần đầu của thai kỳ, thì có thể áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc để tạo nên hiện tượng sảy thai an toàn, tự nhiên, tiết kiệm. Ngược lại, nếu thai đã có số tuần tuổi cao, thì cần phải can thiệp các biện pháp ngoại khoa để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao, khi đó chi phí thực hiện cũng sẽ đắt hơn.

Chi phí cho 1 liều phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ

Thực tế, tình trạng sức khỏe thai phụ cũng là yếu tố gây ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí phá thai. Nếu như sức khỏe thai phụ không tốt và không mắc phải một số bệnh lý nền như: tim mạch, huyết áp, máu khó đông, hay bệnh lý về thần kinh… thì quá trình phá thai sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, điều này cũng đồng nghĩa với chi phí phá thai cũng sẽ khá thấp.

Còn đối với những trường hợp thai phụ không được đảm bảo về tình trạng sức khỏe, nhưng vẫn muốn can thiệp đình chỉ thai, thì Bác sĩ sẽ cẩn trọng, cân nhắc hơn trong quá trình thực hiện, vì thế thời gian thực hiện cũng sẽ lâu hơn và khi đó, chi phí phá thai cũng sẽ mất nhiều thời gian vì Bác sĩ ít tốn công sức và vất vả hơn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra các chị em có thể gọi trực tiếp vào số 028 73071888 hoặc để lại SĐT để được tư vấn


Chi phí phá thai tùy vào địa chỉ phá thai

Bên cạnh 2 yếu tố được nêu trên, thì địa chỉ thực hiện phá thai cũng sẽ tác động khá nhiều đến chi phí phá thai. Việc phá thai nên được thực hiện tại những cơ sở Y tế uy tín, chất lượng, nơi có đầy đủ các thiết bị Y tế để đảm bảo cho quá trình luôn được an toàn và đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa phải có trình độ cao thì thai phụ mới có thể hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn, cũng như giúp quá trình mang thai sau này được diễn ra dễ dàng và tự nhiên nhất.

Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai tùy vào chi phí khám thai

Đây là một khoản chi phí cần phải có để chi trả cho quá trình kiểm tra sức khỏe của thai phụ trước khi can thiệp thủ thuật bỏ thai. Thông qua hình thức thăm khám lâm sàng, Bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng và xác định xem có đủ điều kiện để thực hiện phá thai hay không. Bên cạnh đó, thai phụ cũng sẽ được chỉ định kiểm tra số tuần tuổi của thai, từ đó có thể đưa ra phương án phá thai phù hợp, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Thông thường chi phí này sẽ không cao, nhưng còn phụ thuộc vào từng cơ sở Y tế thực hiện.

Chi phí phá thai tùy vào bác sĩ phá thai

Quá trình phá thai sẽ cần đòi hỏi cao về Bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao mới có thể đảm bảo được tính an toàn cho thai phụ xuyên suốt quá trình thực hiện thủ thuật. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc thai phụ phải chi trả một khoản phí cao hơn so với các Bác sĩ không có trình độ chuyên môn đảm bảo.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra các chị em có thể gọi trực tiếp vào số 028 73071888 hoặc để lại SĐT để được tư vấn


Chi phí phá thai tùy vào cách phá thai an toàn

Như đã được liệt kê trên, việc phá thai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phương thức thực hiện, khi đó chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Thông thường, phương pháp nội khoa chi phí thực hiện sẽ thấp hơn nhiều so với các kỹ thuật ngoại khoa khác. Vì khi thực hiện, sẽ đòi hỏi nhiều về kỹ thuật và tính chuyên môn cao của Bác sĩ, cũng như trang thiết bị Y tế. Tuy nhiên, thai phụ không được vì yếu tố này mà chấp nhận lựa chọn thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng, dẫn đến nhiều hậu quả rủi ro đáng tiếc về sau.

Chi phí phá thai tùy vào chi phí tái khám

Sau khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén, thai phụ sẽ được nằm viện trong khoảng thời gian nhất định để theo dõi tình trạng sức khỏe. Nếu không có gì bất thường, sẽ được ra về và nghỉ ngơi. Khi đến hẹn tái khám theo chỉ định, thai phụ cần phải thực hiện để được kiểm tra, đánh giá chính xác tình trạng, độ hiệu quả của thủ thuật. Từ đó có thể đưa ra các phương án khắc phục kịp thời.

Trên đây là tất cả những yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền. Ngoài ra, vẫn sẽ có một số khoản chi phí khác nếu như thai phụ có nhu cầu sử dụng thêm. Tuy nhiên, nhìn chung thì chi phí cho 1 lần phá thai sẽ có sự dao động, do đó chị em hãy tìm hiểu kỹ thông tin là lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín để thực hiện, phòng tránh những biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra các chị em có thể gọi trực tiếp vào số 028 73071888 hoặc để lại SĐT để được tư vấn


Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Khi đã xác định đình chỉ thai nghén, thì chị em không nên quá xem nặng về vấn đề chi phí phá thai để lựa chọn những địa chỉ phá thai kém chất lượng, dẫn đến nhiều rủi ro, nguy cơ tiềm ẩn sau này. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn cần phải lưu ý lựa chọn thực hiện tại những cơ sở Y tế uy tín, từ đó mới giúp hạn chế được những biến chứng xấu và những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM và cũng là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn không đau. Với đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tại đây sẽ luôn cam kết không để xảy ra bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào trong và sau quá trình thủ thuật. Đặc biệt, là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí tại đây. Từng hạng mục thăm khám và điều trị, đều sẽ được Phòng khám niêm yết và công khai một cách minh bạch, rõ ràng. Luôn tuân thủ thực hiện theo các quy định mà Bộ y tế đã đề ra. Đồng thời, luôn đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân một cách tuyệt đối.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra các chị em có thể gọi trực tiếp vào số 028 73071888 hoặc để lại SĐT để được tư vấn


Trên đây là tất cả những chia sẻ về chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền . Được tổng hợp bởi các Bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp và chia sẻ, sẽ giúp bạn đọc có được những giải đáp bổ ích nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về phương pháp đình chỉ thai nghén và các khoản chi phí liên quan. Cũng như được đặt lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Vui lòng để lại thông tin tư vấn ẩn danh miễn phí qua khung hỗ trợ bên dưới. Đội ngũ chuyên gia Y tế sẽ luôn tức trực theo dõi và hỗ trợ đến bạn một cách nhanh chóng nhất trong mọi khung giờ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời