hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Laser Bao Nhiêu Tiền

Trong những trường hợp nam giới bị dài – hẹp, nghẹt bao quy đầu. Thì giải pháp cắt bao quy đầu bằng laser đang được ưa chuộng và áp dụng khá phổ biến hiện nay. Bởi phương pháp này bao gồm nhiều ưu điểm vượt trội giúp cánh mày giải quyết được khó khăn đang mắc phải. Một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm khi nam giới lựa chọn cách này là: Cắt bao quy đầu bằng Laser giá bao nhiêu?

cat-bao-quy-dau-bang-laser-bao-nhieu-tien

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Laser

     Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu loại bỏ lớp da thừa trên bao quy đầu ở nam giới. Được áp dụng khi điều trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả. Sau quá trình tiểu phẫu lớp da bao quy đầu sẽ dễ dàng tuột xuống, lộ ra phần quy đầu mà không còn gặp khó khăn.

     Các chuyên gia nam khoa giải đáp: Cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp sử dụng nhiệt năng tác động trực tiếp lên lớp da ngoài quy đầu của dương vật. Khi nhiệt năng ở mức độ cao sẽ phá vỡ  các liên kết tế bào da quy đầu ở nam giới. Từ đó dễ dàng loại bỏ phần da thừa ngay đầu dương vật.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng Laser

     Trong các kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện nay, thì đây không phải là phương pháp hiện đại nhất. Tuy nhiên vẫn được nhiều người bệnh lựa chọn do các ưu điểm như: 

– Không gây xâm lấn, độ chính xác cao

– Giảm đau đớn, ít chảy máu 

– Đảm bảo độ an toàn, hạn chế tối đa bị viêm nhiễm, biến chứng.

– Không gây tổn thương, ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục

– Khả năng phục hồi nhanh sau từ 7 – 10 ngày chi phi cắt bao quy đầu

– Vết sẹo khá nhỏ không đáng kể, không làm thay đổi hình dạng dương vật, đảm bảo tính thẩm mỹ

– Thời gian thực hiện ngắn từ 10 – 15 phút.Sau khi tiểu phẫu nếu  không có triệu chứng bất thường, nam giới có thể về nhà.

     Bên cạnh những ưu điểm phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser cũng có nhiều hạn chế như: nam giới từng lột bao quy đầu tại nhà; mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…)

nhung-dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-binh-duong-hien-nay

Cắt bao quy đầu bằng laser hết bao nhiêu tiền?

      Những phương pháp cắt bao quy đầu thông thường đều không có chi phí cụ thể. Bởi chi phi cắt bao quy đầu dựa vào nhiều yếu tố quyết định như:

1. Phương pháp tiểu phẫu

Dựa vào cách thực hiện cắt bao quy đầu hiện đại hay không mà chi phí sẽ có phần chênh lệch. Bên cạnh đó khi được các bác sĩ có tay nghề cao, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành. Và sử dụng các trang thiết bị cơ sở y tế, máy móc hiện đại. Thì chi phí sẽ cao hơn so với thông thường.

2. Chất lượng dịch vụ

Những địa chỉ cắt bao quy đầu có chất lượng tốt và uy tín cao thì giá cả cũng sẽ khác so với cơ sở kém chất lượng. Tại đây chú trọng đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hạ tầng và dịch vụ khám chữa đạt chuẩn. Hệ thống phòng khám, phòng nghỉ dưỡng, phòng tiểu phẫu đều được vô trùng diệt khuẩn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

3. Thể trạng người bệnh

Khi nam giới mắc thêm các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa khác cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. Bởi lúc này bác sĩ phải điều trị hết bệnh viêm nhiễm trước mới tiến hành cắt bao quy đầu. Vì vậy chi phí cũng sẽ đội lên cao hơn.

      Các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh không nên quá chú trọng vào chi phí phẫu thuật. Mà chọn nhầm những địa chỉ tuy có chi phí thấp nhưng kém chất lượng, không mang lại hiệu quả. Người bệnh hãy tìm đến địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín thực hiện, tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

     Các thắc mắc cùng câu hỏi liên quan vui lòng liên hệ đến hotline  090.4854.003 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được chuyên gia giải đáp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa