hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Cách Làm Sẩy Thai Sớm Và Tự Nhiên Như Thế Nào ?

Những chị em phụ nữ mà chưa sẵn sàng lên chức làm mẹ thì đều không mong mình có thai. Có thai ngoài ý muốn là một sự cố ngoài mong đợi. Nhiều chị em tự mách nhau cách làm sẩy thai sớm và tự nhiên. Trong khuôn khổ bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí giúp chị em cách làm sẩy thai sớm và tự nhiên.

Cách Làm Sẩy Thai Sớm Và Tự Nhiên Như Thế Nào ?

Một số cách làm sẩy thai sớm và tự nhiên

Cách làm sẩy thai tự nhiên chính là sử dụng các loại thảo dược tự nhiên, nhằm làm chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Thay vì sử dụng viên thuốc Tây thì phương pháp này là áp dụng thảo dược trong thiên nhiên. Nên phương pháp này thường được các mẹ kháo nhau là phương pháp tự nhiên. Đây là một cách mà các chị em thường truyền tai nhau như một cách để tiết kiệm Chi phí phá thai an toàn.

Ngoài ra, đây còn là một phương pháp thường được truyền tai nhau trong dân gian. Nó thường được lưu truyền thông qua lời kể của người đi trước chứ không hề có ghi chép y học.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Sau đây là một số phương pháp làm sẩy thai tự nhiên, xin mời chị em tham khảo qua:

1. Làm sẩy thai bằng nước dừa

Nước dừa có tình hàn, dễ gây lạnh bụng. Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, chị em uống nhiều nước dừa thì có thể sẽ làm cho thai nhi ngưng phát triển.

2. Làm sẩy thai bằng bằng lá rau ngót

Trong rau ngót có chứa chất gọi là papaverir. Đây là chất có khả năng gây sảy thai bởi vì chúng gây co bóp tử cung. Để làm sẩy thai bằng rau ngót, rất nhiều thai phụ đã lấy lá rau ngót, rửa sạch rồi lọc lấy nước uống.

3. Làm sảy thai bằng rau ngải cứu

Trong rau ngải cứu có chứa thành phần gây kích thích co bóp tử cung mạnh. Do vậy, loại rau này có thể làm cho chị em mang thai trong 3 tháng đầu bị sẩy thai. Lợi dụng đặc tính này của ngải cứu, rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn đã dùng ngải cứu như một bài thuốc để làm sẩy thai tự nhiên.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

4. Làm sẩy thai bằng rau răm

Trong rau răm có chứa chất độc gây xuất huyết tử cung và kích thích tử cung co bóp mạnh. Chính vì như vậy, rất nhiều chị em đã tận dụng điểm này để sử dụng rau răm như một phương pháp phá thai.

5. Làm sẩy thai bằng rau má

Lại là một loại cây nữa có tác dụng gần giống như rau ngót. Các bà mẹ mang thai thường được khuyên là không nên ăn/uống rau má. Bởi vì nó có đặc điểm là làm cho tử cung co bóp mạnh, có thể dẫn tới sẩy thai. Tận dụng đặc điểm đó, nhiều bà mẹ đã sử dụng rau má để làm chất phá hai.

6. Làm sẩy thai bằng đu đủ xanh

Thành phần của đu đủ xanh có chứa chất papain. Đây là một loại chất có thể phá hủy màng tế bào phôi thai. Bên cạnh đó, trong đu đủ xanh cũng có chứa rất nhiều enzym và mủ. Chúng có thể gây ra sự co thắt mạnh ở tử cung và gây ra sẩy thai.

Chị em thường phá thai với đu đủ xanh bằng cách ăn thật nhiều đu đủ xanh trong thời gian đầu của thai kỳ.

Các phương pháp làm sẩy tự nhiên trên có an toàn không?

Theo các bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám phá thai Hồng Phong cho biết thì việc áp dụng phương pháp phá thai tự nhiên bên trên rất kém an toàn. Thai phụ có rất nhiều khả năng gặp phải các biến chứng sau:

✘ Nguy cơ sót thai, sót nhau.

✘ Gặp phải tình trạng băng huyết.

✘ Nguy hiểm nhất là có thể làm tụt mạnh huyết áp, giảm nhịp tim và gây tử vong.

Các bác sĩ có lời khuyên dành cho các thai phụ đang mong muốn phá thai rằng, dù thực hiện đình chỉ thai bằng cách nào đi chăng nữa thì cũng phải lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM để khám kiểm tra tình trạng sức khỏe trước. Chỉ khi được bác sĩ xác định rõ về tình trạng sức khỏe và chỉ định một phương pháp phá thai thì mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chị em.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề cách làm sẩy thai sớm và tự nhiên có an toàn không. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, chị em có thể nhấp vào khung tư vấn online ngay bên dưới đây để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời