Cách Điều Trị Viêm Âm Đạo Do Nấm Candida

Cách Điều Trị Viêm Âm Đạo Do Nấm Candida
4 (80%) 1 vote

     Nhiều chị em bị viêm âm đạo do nấm Candida thấy rất khó chịu, ngứa ngáy. Nếu không tìm cách chữa viêm nhiễm vùng kín do nấm candida, bệnh sẽ tái đi tái lại với thể gây dính, tắc vòi trứng. Bị viêm âm đạo do nấm Candida siêu đơn giản, thường xuất hiện ở người đã có gia đình, nhưng cũng có ở những người chưa lập gia đình, thậm chí ở bé gái 9  -10 tuổi. Nguồn truyền nhiễm có thể do lây từ người khác qua giấy vệ sinh, chậu rửa…

Bệnh viêm âm đạo do nấm Candida là gì?

     Do người bệnh dùng thuốc kháng sinh kéo dài, mặc quần áo ko thích hợp trong môi trường nóng ẩm, rối loạn do mắc bệnh tiểu đường, thiếu máu mạn tính hoặc đang điều trị bằng thuốc ức chế miễn nhiễm đều với thể là căn do gây ra bệnh viêm âm đạo do nấm Candida.

     Tuy nhiên, việc bị viêm âm đạo hay không còn phụ thuộc vào cơ thể, môi trường âm đạo mỗi người.

     Vì “cô bé” là 1 ống liên tục từ cửa mình tới âm đạo, tử cung, cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng. Do vậy, nếu như ko điều trị ngay, bệnh có nguy cơ lan tới toàn bộ phận, nghiêm trọng nhất với thể dẫn tới vô sinh. Đặc biệt, đối có phụ nữ sở hữu thai, bệnh mang thể làm cho tăng khả năng sẩy thai, sinh non, sinh ra trẻ em nhẹ cân hoặc bị viêm niêm mạc miệng, viêm da, viêm phổi.

     Candida là 1 cái nấm men sở hữu hình tròn hoặc bầu dục, kích thước nhỏ khoảng 2-5 µm, thường sống hoại sinh trong đường tiêu hóa của người, động vật và trong âm đạo… Ở người khoẻ mạnh bình thường, nấm candida tìm thấy được 30% ở miệng, 38% ở ruột, 39% ở âm đạo, 17% ở phế quản…

     Nấm Candida với thể lớn mạnh và gây bệnh ở bất cứ đâu trên thân thể con người nhưng chính yếu ở da, niêm mạc. Niêm mạc ở âm hộ, âm đạo của phụ nữ là nơi có thể dễ dàng bị nấm Candida ký sinh tại chỗ phát triển và gây bệnh lúc với điều kiện thuận lợi.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Cách Điều Trị Viêm Âm Đạo Do Nấm Candida Hiệu Quả

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong – một trong những phòng khám vận dụng thành công bí quyết O3 Oxygen trong điều trị viêm âm đạo do nấm candida. Đây là bí quyết được những chuyên gia y tế đánh giá vô cùng cao bởi khả năng diệt nấm và ngăn đề phòng tái phát.

  Oxygen dùng ion oxy hoạt tính cao, mang khả năng diệt khuẩn, diệt nấm cực mạnh, len lách sâu vào mô bệnh để điều trị nhanh chóng, chính xác, hơn nữa lại bảo đảm được chức năng tuần hoàn máu, kích thích sự bàn thảo chất tại chỗ, hồi phục các mô tổn thương, và đạt được mục đích điều trị.

  Ưu điểm bí quyết Oxygen trong điều trị nấm âm đạo

  ➡ Diệt khuẩn nhanh chóng: Phương pháp O3 được thiết kế riêng cho việc điều trị những bệnh ở bộ phận sinh dục nữ, loại bỏ 9 triệu chứng khó kể của chị em: đau, sưng, đỏ, ngứa, rát, khí hư ra nhiều, mùi lạ, lẫn máu, khô ráp…

  ➡ Đảm bảo an toàn: Với đầu dò cực kỳ mềm, rất nhỏ, yêu thích với cấu tạo sinh lý nữ giới, trong công đoạn điều trị ko gây ra tổn thương, ít đau đớn, ít chảy máu, không tác dụng phụ.

  ➡ Phương pháp tối tân: Chỉ từ 15 – 20 phút điều trị, Oxygen giúp chị thấy được hiệu quả rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên.

       ➡ Mọi khoản chi phí điều trị viêm âm đạo với phương pháp này đã giúp chị em tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với các phương pháp thông thường.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

       Phương pháp đã được áp dụng lâm sàng trên 5 năm tại nhiều quốc gia, được kiểm định về hiệu quả điều trị, khả năng phục hồi, ngăn ngừa tái phát.

       Bên cạnh cách điều trị viêm âm đạo chuyên nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong còn với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa với hơn 20 kinh nghiệm, tác phong khiến cho việc nhiều năm kinh nghiệm luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu… hướng đến rút ngắn thời gian và giảm được mức giá điều trị.

  Hơn nữa phòng khám cũng hiểu được sự lo lắng của chị em nên chúng tôi xây dựng mô hình phòng khám chữa bệnh phụ khoa tách biệt, tế nhị “1 chuyên gia – một y tá – 1 bệnh nhân” chế độ bảo mật thông báo khám chữa an toàn.

  Hãy liên hệ ngay với những chuyên gia tư vấn phụ khoa online của phòng khám Hồng Phong nếu chị em còn thắc mắc về thông tin bệnh lý, phương pháp, tầm giá điều trị cũng như muốn đặt hứa hẹn khám trước để được chủ động thời gian và nhận thêm ưu đãi từ phòng khám.

Bài viết xem thêm