hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

❤ BS.CKII Trần Thị Hoài Hương – Trưởng Khoa Dinh Dưỡng Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM

Khi nhắc đến khoa dinh dưỡng tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM, chắc hẳn khi ai đã từng đến đây thăm khám đều không thể không biết BS.CKII Trần Thị Hoài Hương – Trường khoa Dinh dưỡng tại Bệnh viện, chuyên phụ trách thăm khám và điều trị những vấn đề liên quan đến thẩm mỹ da, da liễu… Cùng tìm hiểu thêm thông tin BS.CKII Trần Thị Hoài Hương – Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Da Liễu TPHCM qua bài viết bên dưới.

BS.CKII Trần Thị Hoài Hương – Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Da liễu TPHCM

BS.CKII Trần Thị Hoài Hương

BS.CKII Trần Thị Hoài Hương – Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Da liễu TPHCM

Thông tin BS.CKII Trần Thị Hoài Hương

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Hoài Hương được biết đến là Trưởng khoa Dinh dưỡng và là Nguyên Phó trưởng khoa Lâm Sàng I tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM. Cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thăm khám và điều trị bệnh chuyên sâu về da, đồng thời thường xuyên được vinh hạnh trở thành khách mời quen thuộc của các chương trình huấn luyện training trong các sự kiện quan trọng liên quan đến làm đẹp và da liễu. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Hoài Hương đã trở thành gương mặt không còn xa lạ và nhận được nhiều sự yêu mến của bệnh nhân khi đến đây thăm khám.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Các chuyên khoa của BS.CKII Trần Thị Hoài Hương

•   Nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật laser thẩm mỹ và laser bệnh lý u máu ngoài da;

•   Khám và điều trị những vấn đề liên quan đến bệnh ngoài da, bệnh da liễu, bệnh da nhi, em bé;

•   Chuyên gia về các bệnh da liễu, thẩm mỹ da: Điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi; nám da, sạm da; lỗ chân lông to; triệt lông; tiết dầu nhờn; chăm sóc da; thâm sau mụn; rạn da; xóa nhăn; xóa nốt ruồi; trẻ hóa da; làm đều màu da; săn da; loại bỏ nọng cằm…

•   Điều trị chuyên sâu các vấn đề về da: mụn trứng cá, mụn viêm, nám, sạm da, viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, laser…

•   BS.CKII Trần Thị Hoài Hương còn được biết đến là thành viên của nhiều hiệp hội, tổ chức khác nhau về chuyên môn da liễu như: Hội Da Liễu Việt Nam, Chi hội Da Liễu TPHCM.

BS.CKII Trần Thị Hoài Hương

BS.CKII Trần Thị Hoài Hương

Thời gian thăm khám của BS.CKII Trần Thị Hoài Hương

Hiện nay, Bác sĩ Trần Thị Hoài đang thực hiện công tác tại 2 địa điểm chính:

•   Bệnh viện Da Liễu TPHCM – Quận 3 – TPHCM. Tuy nhiên, Bác sĩ chỉ làm việc trong giờ hành chính và Bệnh viện thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân. Nên khi đến đây thăm khám, người bệnh cần sắp xếp khung thời gian phù hợp, tránh tình trạng đợi lâu trong ngày nhưng vẫn chưa đến lượt thăm khám, ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

•   Phòng khám Da Liễu Táo Đỏ – Quận 3 – TPHCM. Nếu người bệnh ngại đến Bệnh viện Công lập để thăm khám, có thể lựa chọn dịch vụ tại đây. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Hoài Hương công tác tại Phòng khám vào những khung giờ ngoài hành chính, nên người bệnh có thể thoải mái sắp xếp thời gian và đến đây thăm khám. Cụ thể, Bác sĩ Trần Thị Hoài Hương sẽ làm việc trong khoảng thời gian sau:

16h30 – 20h00 Thứ 2, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

THÔNG TIN THÊM:

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – Quận 5 – TPHCM là một trong những cơ sở Y tế được đánh giá cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: Thăm khám, điều trị bệnh nam phụ khoa; chăm sóc thai nghén; thăm khám – tầm soát bệnh xã hội (sùi mào gà, giang mai, lậu, HIV…). Được Sở Y tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động vào ngày 21/04/2017, căn cứ theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2009. 

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

•   Cơ sở vật chất tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Tại Phòng khám, hầu hết các cơ sở vật chất đều được kiểm duyệt và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, phục vụ tối đa quá trình thăm khám và điều trị của người bệnh được diễn ra hiệu quả nhất.

•   Trang thiết bị tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Không gian thăm khám và nghỉ dưỡng tại Phòng khám luôn đảm bảo hệ thống vô khuẩn tự động, thoáng mát, sạch sẽ… Tạo sự tiện nghi, thoải mái tối đa cho người bệnh.

•   Đội ngũ Y Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Tại Phòng khám, đội ngũ Y Bác sĩ đều có kinh nghiệm ít nhất 15 năm trong ngành, được đào tạo và công tác bài bản trong và ngoài nước. Do đó, khi người bệnh điều trị tại đây luôn yên tâm đến tay nghề của Bác sĩ điều trị.

•   Chi phí thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Các khoản chi phí thăm khám và điều trị tại Phòng khám luôn được niêm yết và công khai rõ ràng theo đúng quy định hiện hành của Bộ Y tế đưa ra. Người bệnh hoàn toàn có thể tham khảo chi phí sau đó đưa ra quyết định thực hiện sau.

Hy vong những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc nắm được các thông tin bổ ích liên quan đến Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Hoài Hương. Thông qua bài viết, hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình những cơ sở Y tế thăm khám phù hợp nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời