hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bệnh Viện Tâm Anh TPHCM Xét Nghiệm Có Chính Xác Không

Bệnh viện Tâm Anh – Tân Bình, TPHCM, là bệnh viện tư nhân có diện tích lớn và đi vào hoạt động năm 2016. Đây có phải là bệnh viện tốt và uy tín không? Bệnh viện Tâm Anh TP HCM xét nghiệm có chính xác không? Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Bệnh viện Tâm Anh TPHCM xét nghiệm có chính xác không

Bệnh viện Tâm Anh TPHCM xét nghiệm có chính xác không

Bệnh viện Tâm Anh TPHCM xét nghiệm có chính xác không

Bệnh viện Tâm Anh là bệnh viện tư nhân được biết đến với các chuyên khoa về nam khoa, phụ khoa, sinh sản… được đánh giá chất lượng thăm khám và xét nghiệm khá cao. Với đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp bệnh nhân mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện tư nhân với mô hình Bệnh viện Quốc tế 5 sao. Nên các khoản chi phí, kể cả chi phí thăm khám sẽ chênh lệch cao so với bệnh viện công lập, cũng như các Phòng khám tư nhân khác. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu xét nghiệm tại đây, bệnh nhân nên hết sức lưu ý tham khảo các khoản chi phí trong quá trình thăm khám. Hạn chế tình trạng phải đi lại nhiều.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

TOP những địa chỉ xét nghiệm uy tín tại TPHCM

TOP những địa chỉ xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những phòng khám được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động và đánh giá cao về chất lượng thăm khám. Tại đây, bệnh nhân có thể trải nghiệm những dịch vụ cùng thiết bị công nghệ máy móc hiện đại. Sau nhiều năm hoạt động, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã không ngừng tăng trưởng và phát triển vượt bậc cả về chất lượng lẫn sự uy tín.

► Phòng khám Đa khoa Hồng Phong cung cấp những dịch vụ gì

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ chuyên điều trị thăm khám các bệnh lý, bệnh xã hội như:

1. Đối với Nam giới

•  Thăm khám, xét nghiệm, điều trị các bệnh Nam khoa.

•  Thăm khám, xét nghiệm, tư vấn điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn.

•  Thăm khám, xét nghiệm,  điều trị các bệnh xã hội.

•  Thăm khám, xét nghiệm, điều trị các bệnh rối loạn xuất tinh, cương dương…

2. Đối với Nữ giới

•  Thăm khám, xét nghiệm,  điều trị các bệnh Phụ khoa.

•  Thăm khám, xét nghiệm, tư vấn và điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn.

•  Thăm khám, xét nghiệm,  điều trị các bệnh xã hội.

•  Tư vấn, chỉnh hình phụ khoa.

Tư vấn, xét nghiệm,  thăm khám, đình chỉ thai…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

3. Các bệnh xã hội

•  Xét nghiệm và hỗ trợ điều trị HIV.

•  Xét nghiệm và hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

•  Xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh lậu…

•  Và các bệnh xã hội liên quan khác.

► Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có chất lượng không?

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có chất lượng không?

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có chất lượng không?

1. Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Bác sĩ là yếu tố mấu chốt quyết định chất lượng phòng khám, nên Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn quan tâm đến vấn đề này. Đội ngũ Y Bác sĩ tại đây luôn là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên ngành từ trong và ngoài nước, kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành Chính vì vậy, khi đến thăm khám tại đây, bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng về tình trạng bệnh của mình.

Ngoài những yêu cầu về đảm bảo chất lượng tay nghề Bác sĩ, khi bệnh nhân điều trị, thăm khám tại đây, luôn nhận được sự lắng nghe, tâm sự về những mong muốn bản thân trong quá trình điều trị như thế nào. Nhằm đáp ứng được sự hài lòng bệnh nhân một cách tốt nhất.

2. Thiết bị y tế hiện đại

Hầu hết, các trang thiết bị tại phòng khám luôn được kiểm duyệt chặt chẽ, nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Nhằm giúp quá trình điều trị cho bệnh nhân được diễn ra chính xác hơn.

Đồng thời, nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại, bệnh nhân dễ dàng phát hiện bệnh sớm, rút ngắn thời gian điều trị. Kể cả các bệnh xã hội nguy hiểm (HIV, Giang mai, Sùi mào gà…).

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

3. Chi phí hợp lý, theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế

Thấu hiểu vấn đề chi phí là yếu tố đưa đến quyết định điều trị của bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã đưa ra mức chi phí vô cùng hợp lý theo đúng yêu cầu của Bộ y tế đưa ra, phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu thăm khám. Trong quá trình điều trị, nếu có bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh bác sĩ sẽ thông báo trước để bệnh nhân nắm rõ. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu thăm khám điều trị, bệnh nhân có thể đến trực tiếp. Đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

4. Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối

Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa