hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

❤ Bệnh Viện Quân Y 7A Có Phá Thai Không

Bệnh viện Quân Y 7A là một Bệnh viện hạng 1 thuộc đa khoa tuyến cuối của Quân khu. Đây được biết đến là địa chỉ chăm sóc sức khỏe nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn của người bệnh từ xung quanh khu vực, đến những Tỉnh thành lân cận khác. Nhiều bạn quan tâm đến dịch vụ phá thai tại Bệnh viện Quân 7A vì không biết rằng Bệnh viện Quân Y 7A có phá thai không. Để giải đáp các thắc mắc của người bệnh đưa ra, cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Bệnh viện Quân Y 7A có phá thai không

Bệnh viện Quân Y 7A có phá thai không

Giới thiệu Bệnh viện Quân Y 7A

Bệnh viện Quân Y 7A là đa khoa thuốc tuyến cuối của Quân khu với nhiệm vụ chính trong chuyên mục  chăm sóc sức khỏe như: cấp cứu, điều trị bệnh, thăm khám cho người bệnh.

Hiện nay, Bệnh viện hầu như đã phát triển hoàn thiện đầy đủ các chuyên khoa khác nhau, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cũng như đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, tại đây luôn được tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân mỗi ngày vì chất lượng, cũng như sự uy tín mà Bệnh viện mang đến cho người bệnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Không dừng lại ở đó, Bệnh viện Quân Y 7A còn thành lập thêm Bệnh viện Phụ Sản An Đông, đây được xem là đơn vị tiếp quản và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa của Bệnh viện. Do đó, Bệnh viện An Đông cũng thu hút được nhiều bệnh nhân đến đây thăm khám, tạo nên được nhiều thành công nhất định.

Các chuyên khoa tại Bệnh viện Quân Y 7A

Hiện tại, Bệnh viện Quân Y 7A cung cấp một số chuyên khoa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhất định như sau:

Các chuyên khoa tại Bệnh viện Quân Y 7A

•  Chấn thương – chỉnh hình – cột sống;

•  Tai – mũi – họng;

•  Thận – tiết niệu;

•  Sản phụ khoa.

Có phá thai tại Bệnh viện Quân Y 7A được không

Câu hỏi Bệnh viện Quân Y 7A có phá thai không là câu hỏi thắc mắc được nhiều người đưa ra, và mong muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, câu trả lời chính xác là Bệnh viện chỉ hỗ trợ các chuyên mục chăm sóc thai sản, phá thai không có trong chuyên mục mà Bệnh viện đưa ra.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Chính vì vậy, người bệnh cần sáng suốt không được tin những tin vặt trên các trang web chui và tìm đến nhưng cơ sở Y tế không có chứng nhận rõ ràng. Vì điều này vô cùng nguy hiểm, có thể sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm sau này, kể cả là tính mạng.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Khi bạn đang có nhu cầu đình chỉ thai nghén vì không có khả năng giữ thai, cần lưu ý đến những vấn đề như sau tại cơ sở Y tế thực hiện:

•  Có chứng nhận hoạt động từ Sở Y tế hoặc Bộ Y tế;

•  Có giấy phép hoạt động;

•  Mọi thông tin đều minh bạch, công khai rõ ràng;

•  Cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hiện hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ;

•  Chi phí rõ ràng.

Hiện nay, tại khu vực TPHCM không ngừng xuất hiện những cơ sở Y tế kém chất lượng, không được chứng nhận rõ ràng từ Bộ Y tế, dẫn đến người bệnh dần mất niềm tin lựa chọn. Dưới đây, là một trong những địa chỉ được khá nhiều phản hồi tích cực về chất lượng lẫn độ an toàn cho người bệnh mà bạn có thể tham khảo.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Với sứ mệnh “Điều trị bằng con tim, khối óc – Chăm sóc bằng khoa học, tình thân” sau hơn 7 năm đi vào hoạt động, lấy sự hài lòng từ bệnh nhân để làm động lực phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, Phòng khám đã ghi nhận số lượng bệnh nhân tăng vượt trội so với cùng kỳ năm ngoái, đồng thời còn thu hút được nhiều bệnh nhân Tỉnh tin tưởng đến đây thăm khám.

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín, đình chỉ thai nghén… Cùng sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời