hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bệnh Viện Quận 1 Có Bao Nhiêu Cơ Sở

Bạn đang có dự định thăm khám bệnh tại Bệnh viện Quận 1, nhưng không rõ Bệnh viện có bao nhiêu cơ sở, mỗi cơ sở dành cho những chuyên khoa nào? Vậy bài viết bên dưới sẽ dành riêng cho bạn. Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Bệnh viện Quận 1 có bao nhiêu cơ sở

Bệnh viện Quận 1 không còn là cái tên xa lạ đối với những người có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Bệnh viện được thành lập từ năm 2007 dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp từ Sở Y tế và Uỷ ban Nhân dân TPHCM, nhằm phục vụ nhiệm vụ cấp cứu và khám chữa bệnh cho người dân trong khu vực. Hiện nay, Bệnh viện Quận 1 có bao nhiêu cơ sở?

Bệnh viện Quận 1 có bao nhiêu cơ sở

Bệnh viện Quận 1 có bao nhiêu cơ sở

►  Bệnh viện Quận 1 cơ sở 1

Tại cơ sở 1 của Bệnh viện được thành lập và phát triển dựa trên cơ sở của Trung tâm Y tế Quận 1 trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Hiện tại, Bệnh viện đã phát triển đầy đủ các khu vực khám chữa bệnh, phòng tiểu phẫu, lưu bệnh, khu vực chuyên điều trị những bệnh viêm nhiễm. Cùng với những chuyên khoa chính như:

•  Nội nha;

•  Tiêu hóa – Gan mật; 

•  Thẩm mỹ;

•  Da liễu;

•  Chẩn đoán hình ảnh;

•  Đa khoa; 

•  Nội tiết. 

►  Bệnh viện Quận 1 cơ sở 2

Khác với cơ sở 1, cơ sở 2 là đơn vị Y tế thuộc bộ phận của Bệnh viện Quận 1, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám đốc của cơ sở chính và sự quản lý của UBND Quận 1. Tuy nhiên về chất lượng thăm khám và điều trị bệnh vẫn được đánh giá cao như cơ sở 1. Hiện nay, tại Bệnh viện Quận 1 cơ sở 2 chuyên cung cấp những dịch vụ chính như:

•  Cấp cứu, sơ cứu; 

•  Khám và điều trị ngoại khoa; 

•  Khám và điều trị bệnh nội khoa tổng quát; 

•  Thực hiện các siêu âm và xét nghiệm; 

•  Chăm sóc sức khỏe thai sản; 

•  Khám thai; 

•  Cung cấp thuốc men.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

►  Thời gian thăm khám Bệnh viện Quận 1

Từ thứ Hai – Sáu: 

•  Sáng: 7 giờ 30 – 11 giờ 30 

•  Chiều: 13 giờ – 16 giờ 30

Tuy nhiên cần hết sức lưu ý: Bệnh viện Quận 1 là bệnh viện công lập với tình trạng quá tải bệnh nhân là điều thường xuyên diễn ra. Chính vì vậy khi có nhu cầu thăm khám tại đây nên tìm hiểu thông tin thật kỹ và sắp xếp khung thời gian phù hợp, tránh tình trạng xếp hàng 1 ngày nhưng vẫn chưa được thăm khám. Ngoài ra, người bệnh có thể lựa chọn tìm đến nhưng Phòng khám chuyên khoa uy tín để được hỗ trợ khâu thăm khám nhanh chóng hơn, nhưng vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng điều trị, lẫn phù hợp điều kiện kinh tế.

►  Hạn chế của Bệnh viện Quận 1

Bệnh viện Quận 1 được đánh giá có khuôn viên khá hẹp, nên vấn đề bệnh nhân chen chúc nhau thăm khám, làm thủ tục… vẫn đang là vấn nạn nan giải chưa được khắc phục.

Ngoài ra, bãi giữ xe Bệnh viện thường xảy ra tình trạng quá tải, bệnh nhân thăm khám xong khá vất vả để có thể lấy xe ra. Nguyên nhân chính do bệnh viện nằm trên tuyến đường chính Quận 1, gần chợ, nên tình trạng người ngoài vào gửi xe là điều không thể tránh khỏi.

Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM

Khi đã đưa ra quyết định đình thăm khám và tiến hành phẫu thuật các vấn đề nam phụ khoa, xét nghiệm bệnh xã hội… nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ chữa bệnh an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín… Cùng sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa