hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bệnh Viện Hòa Hảo Có Hỗ Trợ Khám Phụ Khoa Không

Bệnh viện Hòa Hảo từ lâu đã được nhiều người dân biết đến như một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Hằng ngày, có rất đông lượt bệnh nhân từ khắp các quận huyện ở TPHCM đến đây để khám chữa bệnh. Vậy, bệnh viện Hòa Hảo có khám phụ khoa không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin cơ bản về cơ sở khám chữa bệnh này.

Bệnh viện Hòa Hảo có khám phụ khoa không

Một số thông tin khái quát về Bệnh viện Hoà Hảo

Bệnh viện Hòa Hảo, tọa lạc trên đường Hòa Hảo ở Quận 10 TPHCM, là một phòng khám đa khoa tư nhân, được thành lập bởi bác sĩ Phan Thanh Hải vào năm 1990. Tên chính thức khi vừa mới thành lập là Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic. Nhưng có lẽ do tên gọi khá dài mà trung tâm lại nằm trên đường Hòa Hảo nên người dân nơi đây quen gọi là Bệnh viện Hòa Hảo.

Vì nhiều người dân đã quen gọi là Bệnh viện Hòa Hảo nên sau này trung tâm cũng được đổi tên chính thức theo cách mà mọi người thường gọi. Cho đến nay, hệ thống bệnh viện Hòa Hảo đã phát triển rộng rãi ra nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bệnh Viện Hòa Hảo TPHCM Có Hỗ Trợ Khám Phụ Khoa Không?

Bệnh viện Hòa Hảo là nơi tập hợp của các y bác sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, các trang thiết bị y khoa ở nơi đây cũng được trang bị một cách tiên tiến, hiện đại nhất.

Bệnh viện Hòa Hảo hiện đang nhận khám chữa bệnh với nhiều danh mục khác nhau, cụ thể như sau:

– Khám chữa bệnh ngoại trú theo các chuyên khoa: Chẩn đoán với kĩ thuật cao, chẩn đoán lưu động, và chẩn đoán từ xa.

– Chẩn đoán các bệnh ung thư như: Ung thư vú ở nữ giới, ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

– Siêu âm phụ khoa, chẩn đoán các bệnh tai biến mạch máu, bệnh tim,…

Bệnh viện Hòa Hảo có nhận khám phụ khoa không

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hòa Hảo

Các bước đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hòa Hảo như sau:

– Bước 1: Đầu tiên bạn đến quầy ghi danh, mua sổ khám bệnh và điền thông tin cá nhân.

– Bước 2: Bạn cầm sổ khám bệnh để đi đến quầy thu phí tại lầu 1D, nộp phiếu ghi danh, đóng phí và bốc số chờ đến lượt khám.

– Bước 3: Khi bảng điện tử nhảy đến đúng số thứ tự của bạn thì bạn đến lấy sổ khám và di chuyển đến phòng khám tổng quát ở lầu 1.

– Bước 4: Đến phòng khám tổng quát để gặp bác sĩ như hướng dẫn.

– Bước 5: Sau khi khám xong, bạn đi đến các quầy thu phí ở lầu 1, 2, 3 hoặc 4 để đóng phí thực hiện các kĩ thuật như bác sĩ chỉ định (xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang,…)

– Bước 6: Mang phiếu kết quả quay lại phòng khám tổng quát ban đầu để được bác sĩ đọc kết quả và tiến hành điều trị ở lầu 1.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Có nên khám phụ khoa ở bệnh viện Hòa Hảo?

Như vậy, qua các thông tin trên đã giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc bệnh viện Hòa Hảo có khám phụ khoa không cũng như các bước quy trình đăng ký khám chữa bệnh tại đây.

Bạn cần lưu ý rằng, bệnh viện Hòa Hảo chỉ nhận siêu âm các bệnh phụ khoa đơn giản. Để được khám phụ khoa chuyên sâu hơn, bạn cần đến một cơ sở y tế chuyên phụ khoa lớn hơn. Bên cạnh đó, có một điều bất tiện nữa đó chính là vấn đề quá tải bệnh nhân. Trong đó, bệnh viện Hòa Hảo cũng không thể tránh khỏi tình trạng này.

Khám phụ khoa nhanh chóng và tiện lợi tại PK Hồng Phong

Để tránh gặp phải tình trạng này, chúng tôi khuyên bạn nên đi khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hồng Phong quận 5. Đây là một trong những địa chỉ khám phụ khoa ngoài công lập có uy tín tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Phòng khám Hồng Phong cũng được trang bị các cơ sở vật chất tối tân nhất, cùng với đó là các y bác sĩ dồi dào kinh nghiệm nên bạn sẽ không phải về vấn đề chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

Ngoài ra, lịch làm việc của phòng khám cũng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể đến khám bất cứ lúc nào trong ngày, từ 8h00 đến 20h00, kể cả Chủ Nhật hay ngày Lễ. Đây là điều mà bạn sẽ không có được bởi hầu hết các cơ sở y tế khác, kể cả Hòa Hảo, cũng đều làm việc trong khung giờ hành chính.

Để tiết kiệm thời gian nhất có thể, ngay bây giờ, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên đi khám ở đâu thì hãy nhấp vào khung chat tư vấn online ngay bên dưới đây. Chỉ cần để lại một số thông tin liên lạc cá nhân, các chuyên gia tư vấn phụ khoa online miễn phí của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ bạn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa