hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bệnh Hoa Liễu Là Gì Và Cách Điều Trị Bệnh Hoa Liễu Hiệu Quả Hiện Nay

       Bạn đã nghe đến bệnh hoa liễu? Vậy, bạn có biết bệnh hoa liễu là gì? Bệnh hoa liễu có những nguy hiểm như thế nào? Cách điều trị bệnh hoa liễu hiệu quả ra sao? Nếu bạn vẫn chưa có được câu trả lời rõ ràng về vấn đề này cho mình, hãy cùng các chuyên gia y tế đi tìm đáp án chính xác nhất, qua bài viết dưới đây nhé!

Bệnh hoa liễu là gì?

       Bệnh hoa liễu là một tên gọi đặc biệt, được dùng để chỉ những bệnh xã hội lây truyền qua đường quan hệ tình dục, bao gồm quan hệ tình dục qua đường âm đạo, bằng miệng hay bằng hậu môn.

Theo các chuyên gia y tế, hiện nay có khoảng hơn 20 loại bệnh hoa liễu nguy hiểm khác nhau, bao gồm: sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, hạ cam, herpes sinh dục, HIV/AIDS….

Đặc biệt, những căn bệnh hoa liễu nguy hiểm này, không chỉ lây truyền qua đường quan hệ tình dục, mà nó còn có thể dễ dàng lây nhiễm, qua một số con đường khác như:

  Sử dụng chung những vật dụng cá nhân chứa vi khuẩn, virus của người bệnh như: quần lót, khăn tắm, bàn chảy đánh răng, ly, tách, nhà vệ sinh, bồn tắm….

  Lây truyền trực tiếp qua máu như: truyền máu, dùng chung bơm kim tiêm, kiềm cắt móng….

benh hoa lieu la gi

Nguyên nhân lây nhiễm bệnh hoa liễu (Ảnh minh họa)

  Việc tiếp xúc với vết thương hở, vùng niêm mạc bị trầy xước của người bệnh, thì nguy cơ lây nhiễm bệnh hoa liễu cũng rất cao.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

  Lây truyền từ mẹ sang con trong thời kỳ mang thai hoặc qua đường sinh nở.

>>> Những bệnh hoa liễu nguy hiểm này, đều là những căn bệnh có tốc độ lây truyền hết sức nhanh chóng. Chẳng những ảnh hưởng lớn đến đời sống, sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh, mà nó còn có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng nguời bệnh, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời.

Cách điều trị bệnh hoa liễu hiệu quả hiện nay

       Tùy thuộc vào từng tình trạng và loại bệnh gặp phải, sẽ có những cách điều trị bệnh hoa liễu tương ứng khác nhau. Nói về vấn đề này, các chuyên gia y tế chuyên khoa bệnh xã hội, hàng đầu tại TPHCM, cho biết, có một số phương pháp điều trị bệnh hoa liễu hiệu quả như:

 Đối với bệnh sùi mào gà

       Ngoài việc sử dụng thuốc hay đốt sùi mào gà bằng laser, hay sóng cao tần thông thường, thì phương pháp ALA – PDT, một công nghệ mới nhất của y học hiện nay, sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất cho người không may mắc phải bệnh lý này. Dựa trên nguyên lý quang học cao tằng, kỹ thuật ALA – PDT sẽ giúp triệt tiêu những nốt sùi, u nhú của sùi mào gà, kể cả những nốt sùi sâu và phức tạp nhất một cách hiệu quả, triệt để, nhất. Thông thường, sau khi tiến hành xét nghiệm sùi mào gà, nếu phát hiện ra người bệnh nhiễm phải bệnh lý này, các bác sĩ sẽ hỗ trợ người bệnh lựa chọn 1 phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của mình. Trong đó, một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà, được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng hiện nay chính là kỹ thuật ALA – PDT.

cách điều trị bệnh hoa liễu

Cách điều trị bệnh hoa liễu – Sùi mào gà (Ảnh minh họa)

  Đối với bệnh lậu

       Ứng dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng DHA tiên tiến, sẽ giúp điều trị bệnh lậu một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bệnh mau phục hồi. Đặc biệt, với phương pháp này, vi khuẩn gây bệnh lậu sẽ được triệt tiêu một cách hiệu quả, phòng tránh được tái phát bệnh.

  Bệnh giang mai

       Giang mai hiện nay, không chỉ được điều trị bằng thuốc, mà với phương pháp cân bằng miễn dịch, cũng có thể giúp người bệnh giải quyết bệnh lý này một cách hiệu quả nhất. 

  Mụn rộp sinh dục

       Hiện nay, để điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả, ngoài việc sử dụng thuốc điều trị nội khoa, người bệnh còn có thể áp dụng công nghệ miễn dịch gene sinh học INT, để ức chế virus gây mụn rộp.

cách điều trị bệnh hoa liễu

Cách điều trị bệnh hoa liễu – Bệnh Lậu (Ảnh minh họa)

>>> Để có thể điều trị bệnh hiệu quả, với những phương pháp điều trị bệnh hoa liễu kể trên, người bệnh cần sớm phát hiện và tìm đến sự giúp đỡ y tế kịp thời nhất. Khi đó, sẽ không còn phải lo lắng bệnh hoa liễu là gì và chúng nguy hại như thế nào nữa.

       Tuy nhiên,  không phải tất cả những bệnh xã hội nguy hiểm này đều có những triệu chứng nhận biết cụ thể, do đó, việc điều trị bệnh lại càng trở nên khó khăn hơn. Đồng nghĩa với vấn đề này, là vấn đề về lây nhiễm bệnh cho người khác, sẽ rất khó có thể khống chế được. Chính vì thế, khi có bất kỳ một nghi ngờ hay dấu hiệu bệnh hoa liễu nào, người bệnh cần sớm tìm đến các cơ sở y tê chuyên khoa để được thăm khám, xét nghiệm và có những hướng dẫn điều trị cụ thể nhất.

 Phòng khám đa khoa Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa