hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Báo 24h.com.vn Đánh Giá Về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

       Thời gian gần đây, một loạt phòng khám tư nhân đã bị báo chí phanh phui về vấn đề chất lượng, tuy nhiên, bên cạnh những thông tin chính xác vẫn còn nhiều trang báo không chính thống được người dùng thuê để đăng tải những bài báo để làm hoang mang dự luận, phục vụ lợi ích cá nhân. Với sứ mệnh cung cấp những thông tin chính xác nhất cho người dân, báo 24h.com.vn đã có bài báo viết lên sự thật về phòng khám đa khoa Hồng Phong.

Đánh giá của báo 24h.com.vn về Phòng khám Hồng Phong

       Phòng khám đa khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ khám bệnh tư nhân hoạt động và trở nên nổi tiếng trong mấy năm trở lại đây. Do cơ sở này tọa lạc tại ngay trung tâm quận 5, nơi có nhiều người Hoa sinh sống dẫn đến việc nhiều cá nhân đánh đồng phòng khám này là cơ sở kém chất lượng, lừa đảo tiền bạc của bệnh nhân khi chưa thực sự trải nghiệm dịch vụ khám bệnh tại đây.

       Để giúp mọi người có cái nhìn chính xác về cơ sở khám bệnh này, các phóng viên báo 24h.com.vn đã “đột nhập” vào phòng khám dưới danh nghĩa là người khám bệnh để có thể biết được cơ sở này làm ăn như thế nào. Sau một thời gian tìm hiểu thì Báo 24h.com.vn đánh giá về Phòng khám đa khoa Hồng Phong như sau:

bao 24h.com.vn danh gia ve phong kham da khoa hong phong

Các tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa Hồng Phong

➢  Về chất lượng bác sĩ: bên cạnh các bác sĩ người Việt, phòng khám còn có nhiều chuyên gia người nước ngoài được mời về làm việc. Đây đều là những người có chuyên môn cao, nhiệt tình với người bệnh, điều này tạo nên sự gần gũi giữa bác sĩ-bệnh nhân, giúp người bệnh yên tâm điều trị hơn.

➢  Chất lượng cơ sở vật chất: phòng khám đa khoa Hồng Phong nằm ngày 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM, đây là khu vực đắc địa, thuận lợi cho người dân đến khám chữa bệnh. Cơ sở này được xây dựng khang trang với nhiều tầng lầu, nhiều phòng bệnh với mô hình bệnh viện thu nhỏ  nhưng cao cấp hơn. Hệ thống điều hòa, bàn ghế, tivi đầy đủ tiện nghi, tạo cảm thoải mái cho người bệnh.

bao 24h.com.vn danh gia ve phong kham da khoa hong phong

Cơ sở vật chất và chất lượng thiết bị y tế phòng khám

➢  Chất lượng thiết bị y tế: các dụng cụ y tế phục vụ khám chữa bệnh tại đây đều rất mới mẻ, hiện đại và được vệ sinh, khử vô trùng trước khi sử dụng. Việc ứng dụng công nghệ mới phục vụ y học đã được ứng dụng nhiều tại các bệnh viện lớn, phòng khám Hồng Phong cũng là một trong những địa chỉ chủ động bắt kịp tiến trình đổi mới này. Điều này vừa giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, vừa giúp phòng khám trở nên uy tín hơn.

➢  Chất lượng dịch vụ: như những gì Báo 24h.com.vn đánh giá về Phòng khám đa khoa Hồng Phong thì phòng khám này làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm. Thủ tục khám bệnh được xử lý trong vòng 5 phút, bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi, chỉ cần ngồi trên ghế sopha ở phòng chờ rồi đợi nhân viên dẫn đi thực hiện quy trình khám bệnh. Để nhanh chóng hơn, mọi người  có thể chủ động đặt trước qua hotline hoặc qua hệ thống tư vấn online miễn phí của phòng khám. Thái độ phục vụ của nhân viên y tế cực kì thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình với bệnh nhân. Đây là những điều khó có thể gặp được tại các bệnh viện lớn khác.

bao 24h.com.vn danh gia ve phong kham da khoa hong phong

Quy trình thăm khám tại PK ĐA KHOA HỒNG PHONG

➢  Chi phí: Bệnh nhân khi đến khám và điều trị đều được tư vấn kĩ về vấn đề chi phí, có hóa đơn thanh toán trước điều trị. Nếu bệnh nhân không đồng ý với mức thu chi này, hoàn toàn có thể chấp không điều trị và đến một cơ sở khác. Chính vì vậy, sẽ không có tình trạng “chặt chém tiền bạc của bệnh nhân.

       Với những ưu điểm vượt trội của mình, phòng khám đa khoa Hồng Phong đang ngày càng có tiếng vang lớn không chỉ tại địa bàn TP.HCM mà còn ở cả các tỉnh thành lân cận. Hiện nay phòng khám còn khám và điều trị ngoài giờ từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ hay tết. Điều này giúp cho các bệnh nhân bận rộn có thể thu xếp công việc đến điều trị thuận lợi hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo: Link bài viết báo về phòng khám đa khoa hồng phong: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phong-dia-chi-chua-benh-uy-tin-tai-tphcm-c683a914216.html

>>> Trên đây là những đánh giá của báo Báo 24h.com.vn về chất lượng phòng khám đa khoa Hồng Phong. Để được trải nghiệm những dịch vụ cũng như các ưu đãi lớn thì mọi người có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc liên hệ với họ qua hệ thống tư vấn miễn phí để được giải đáp tận tình nhất.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/          

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa