hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Âm Đạo Quá Rộng Có Ảnh Hưởng Đến Khoái Cảm Tình Dục Không

Âm Đạo Quá Rộng Có Ảnh Hưởng Đến Khoái Cảm Tình Dục Không
4 (80%) 1 vote

Thay vì quá lo âu về việc âm đạo quá rộng sẽ làm cuộc yêu kém vui, bạn hãy cứ giao hội tận hưởng từng giây phút thì khoái cảm tự khắc sẽ đến thôi.​ Kích thước dương vật ở các quý ông chắc chắn quan trong các cuộc yêu, ngoài ra kích thước âm đạo cũng là một vấn đề tế nhị đáng ưa chuộng ở nữ giới. Có thể nữ giới thường ngại ngùng lúc đề cập đến vấn đề này, nhưng họ cũng có lúc lo lắng liệu rằng âm đạo lớn hay nhỏ mang liên quan tới khoái cảm trong cuộc yêu hay không, đặc biệt là các người đã từng sinh con.

Sự liên quan giữa kích thước âm đạo và khoái cảm

Âm đạo là một cơ quan mang tính đàn hồi và đủ nhỏ để giữ băng vệ sinh tampon bên trong nhưng cũng đủ to để sinh em bé. Bạn với thể xem vách âm đạo tương tự như dạ dày, cả hai đều mang rộng rãi nếp nhăn và những nếp đó xếp lại gần nhau lúc ko được sử dụng hay sẽ giãn rộng lúc nên thiết. Vì thế, âm đạo mang thể đổi thay kích tấc để thích nghi trong những tình cảnh nhất định.

am-dao-qua-rong-co-anh-huong-den-khoai-cam-tinh-duc-khong

Một cách đo kích tấc âm đạo phổ biến nhất là của Masters và Johnson từ các năm 1960. Họ quan sát 100 phụ nữ chưa từng mang thai và ghi nhận chiều dài của âm đạo trong trạng thái thường ngày là khoảng 7 đến 8,3 cm. Khi người đàn bà được kích thích, âm đạo với thể tăng tới 11–12 cm. Thế nhưng, vùng âm đạo được xem là quan trọng nhất của đàn bà là khoảng 1/3 từ không tính vào chứ không liên quan đến chiều dài của âm đạo.

Tuy nhiên, chuyện đó của bạn có thể không đạt khoái cảm nếu bạn bị sa sinh dục. Sa sinh dục là tình trạng tử cung, bàng quang, hay những cơ quan khác vùng bụng chậu hạ phải chăng hơn so mang vị trí ban đầu, thường liên quan đến việc sinh nở.

Ở các người nữ giới cảm thấy ko thoải mái trong cuộc yêu, người ta nhận thấy căn nguyên cốt yếu do là âm đạo quá ngắn hay quá chật, hay họ bị sa sinh dục. Năm 1996, các bác sĩ đưa ra hệ thống phân độ sa sinh dục POP-Q để kiểm tra sự phục hồi những cơ quan vùng bụng chậu sau lúc sinh. Kết quả ghi nhận mang 1 sự tăng nhẹ về độ rộng của âm đạo sau sinh, với thể ảnh hưởng tới sự sức khỏe của những cơ vùng chậu hay sự thương tổn trong giai đoạn sinh nở.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phụ nữ với thể cảm thấy thay đổi về khả năng tình dục sau lúc sinh em bé, 1 vài người cảm thấy âm đạo giãn ra và ít thỏa mãn trong cuộc yêu. Tuy nhiên, thực tế khi bạn có em bé thì những trải nghiệm cuộc yêu của bạn đã bị ảnh hưởng rồi. Cho nên, ko có sự liên quan giữa độ rộng âm đạo và khoái cảm tình dục đâu. Hơn nữa, chiều dài âm đạo sẽ không ảnh hưởng tới khoái thiện cảm dục giả dụ bạn không bị sa sinh dục. Nếu như bạn cảm thấy lo lắng, bạn có thể đến một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn tốt hơn.

Giải pháp giúp bạn cải thiện khoái cảm khi yêu


Tập kegel giúp nâng cao trương lực cơ sàn chậu

Những người nữ giới với khả năng co thắt các cơ sàn chậu sẽ có thể làm cho tăng hay giảm kích thước lỗ âm đạo. Tất nhiên nâng cao trương lực cơ sàn chậu sẽ giảm sự giãn nở âm đạo sau sinh. Bài tập kegel mang hiệu quả để gia tăng sức cơ vùng chậu, do đó giúp cải thiện đời sống tình dục.

bai-tap-kegel-cho-phu-nu

Một nghiên cứu cho thấy đàn bà thường tập kegel có sự tha hồ trong cuộc yêu đa dạng hơn là những người không tập. Vấn đề về bài tập kegel là có nhiều người không biết phải tập như thế nào cho đúng, hay một vài đàn bà bị thương tổn tâm thần trong quá trình sinh nở.

Để xác định được các cơ tương tác đến bài tập kegel, bạn mang thể đưa một ngón tay vào âm đạo và ấn những cơ bên cạnh để cảm nhận sự co cơ. Hay bạn có thể ngăn được cái nước tiểu đang chảy nghĩa là bạn đã chọn đúng được cơ vùng chậu rồi. Sau đó, bạn tập co các cơ đấy trong 5 đến 10 giây, rồi thư giãn. Nếu bạn không thể giữ những cơ này co trong thời kì dài như vậy, hãy thực hành từ từ. Lập lại công đoạn trên 10 đến 20 lần 1 ngày. Trong khi tập kegel, bạn cần hít thở đều đặn và ko nên dùng cơ chân, bao tử và hậu môn.

Âu yếm đa dạng hơn trong lúc vào cuộc yêu

Lo lắng về kích tấc âm đạo và sự đổi thay về kích tấc ấy qua thời gian là 1 sự sử dụng rộng rãi sai lầm. Những khía cạnh như vuốt ve ôm trong cuộc yêu và duy trì một mối quan hệ tốt giữa bạn tình mới mang thúc đẩy tích cực đối có cảm giác thỏa mãn của nữ giới phổ biến hơn.

am-dao-qua-rong-co-anh-huong-den-khoai-cam-tinh-duc-khong

Một nghiên cứu được đăng trên tờ International Urogynecology Journal năm 2010 đã chứng minh được luận điểm trên. Các nhà nghiên cứu muốn chọn mối shop giữa chiều dài và độ rộng của âm đạo có khoái thiện cảm dục. Họ ghi nhận được những ham muốn, hấp dẫn, cực khoái, đớn đau và khoái cảm trong dục tình đều ko ảnh hưởng đến kích thước âm đạo. Thay vì thế, các chi tiết tương tác bị động tới cuộc yêu là to tuổi, BMI cao, hay bạn đang trong mối quan hệ lấp lửng không bền vững.

Không phải khi nào vẻ bên ngoài cũng ảnh hưởng tới đời sống dục tình của bạn mà khoái cảm phụ thuộc rộng rãi hơn vào sự giao lưu hòa hợp giữa bạn và đối phương. Bạn càng cởi mở và sẻ chia về cảm giác của bản thân thì sẽ càng đạt được nhiều thỏa mãn hơn trong cuộc yêu.

Trên đây là một số thông tin về kích thước âm đạo có ảnh hưởng đến tình dục hay không. Nếu chị em còn thắc mắc nào có liên quan thì có thể liên lạc với phòng khám phụ khoa hồng phong để được các chuyên gia tư vấn phụ khoa online​ hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm